เว็บบอร์ด ปทุมเซอร์วิส

ผลงานปทุมเซอร์วิส => งานเว็บไซต์ => ข้อความที่เริ่มโดย: wpwebdd ที่ ?Ѹ?Ҥ? 09, 2017, 03:27:20 AM

หัวข้อ: รับทำเว็บไซต์
เริ่มหัวข้อโดย: wpwebdd ที่ ?Ѹ?Ҥ? 09, 2017, 03:27:20 AM
#เว็บไซต์ เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่นักธุรกิจและเจ้าของกิจการควรที่จะมีไว้สำหรับใช้เป็นสื่อกลางเพื่อที่จะได้ติดต่อสื่อสารกับลูกค้าได้อย่างเต็มที่อีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการอีกด้วย วันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับเหตุผลที่ทำไมเจ้าของธุรกิจ ที่ไม่ว่าจะเป็นสินค้าและบริการควรที่จะมีเว็บไซต์ ประโยชน์ของธุรกิจและกิจการที่มีเว็บไซต์นั้นคืออะไร ไปดูกัน

1.ต้นทุนถูก กำไรเพิ่มขึ้น
การสร้างเว็บไซต์เป็นการลงทุนในการโฆษณาที่มีต้นทุนถูก แต่ได้ผลกำไรมากและเห็นผลได้จริง  แตกต่างจากการที่คุณจะต้องโฆษณาผ่านทางโทรทัศน์ป้ายโฆษณา ใบปลิว แผ่นพับ และอื่นๆอีกมากมาย ที่ล้วนแต่ใช้ต้นทุนสูง เพราะฉะนั้นการทำเว็บไซต์จึงเป็นทางเลือกหนึ่งที่สามารถสร้างกระแสและทำแบรนด์ของคุณให้เป็นที่รู้จัก ตีตลาดลูกค้าได้หลายกลุ่ม ยิ่งโดยเฉพาะในกรณีที่คุณใช้บริการบริษัทรับทำเว็บไซต์ที่มีความเป็นมืออาชีพทั้งทางด้านการสร้าง ออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ ก็สามารถจะให้คำปรึกษาและแนะนำแนวทางในการทำการตลาดแก่คุณได้อย่างดีเลยทีเดียว

2.ขายของได้ทุกสถานที่ ทุกช่วงเวลา
เพราะโลกของอินเทอร์เน็ตเป็นโลกที่กว้างและยิ่งใหญ่ทั้งยังไร้พรมแดน การมีเว็บไซต์สามารถที่จะทำให้คุณได้เชื่อมต่อและสื่อสารกลับลูกค้าและผู้เยี่ยมชมได้ทุกช่วงเวลาตามที่คุณต้องการ รวมไปถึงทุกสถานที่ ที่ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เดินทางท่องเที่ยวหรือทำธุระต่างๆ คุณก็สามารถที่ขายของและบริการต่างๆได้ตามที่คุณต้องการ ไม่เหมือนกับการเปิดหน้าร้านที่จะต้องเฝ้าร้านเพื่อทำการติดต่อและขายของอยู่ตลอดเวลานั่นเอง เรียกได้ว่า เว็บไซต์เป็นอีกช่องทางหนึ่งที่สะดวกรวดเร็ว และทำให้ลูกค้าเกิดความมั่นใจในการสื่อสารของคุณอย่างแน่นอน

3.ม่ต้องมีหน้าร้าน ประหยัดพื้นที่
สิ่งแรกที่คุณจะได้ประโยชน์จากการทำเว็บไซต์ก็คือ การประหยัดค่าใช้จ่ายสำหรับค่าพื้นที่ ค่าเช่าที่ต่างๆสำหรับในช่วงแรกของการขายสินค้าและผลิตภัณฑ์ต่างๆยังไม่มีต้นทุนพอที่จะเปิดหน้าร้าน การสร้างเว็บไซต์ขึ้นมาเป็นอีกทางหนึ่งที่จะช่วยทดแทนการขายได้ เป็นก้าวแรกของธุรกิจที่จะทำให้คุณมีภาพลักษณ์ที่น่าเชื่อถือ และทำธุรกิจของคุณให้เป็นที่รู้จัก จนคุณสามารถที่จะนำกำไรที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ไปสร้างหน้าร้านที่สมบูรณ์แบบ กลายเป็นธุรกิจที่ครบวงจรนั่นเอง


บริการรับทำเว็บไซต์
https://www.wpwebdd.com
หัวข้อ: Re: รับทำเว็บไซต์
เริ่มหัวข้อโดย: nubwo23 ที่ ?Ѹ??¹ 05, 2018, 03:01:05 AM
ขอบคุณสำหรับข้อมูลที่ดีนะคะมีประโยชน์มากๆ
สุขภาพ (https://www.descargar-mobogenie.com)
Powered by SMF 2.0 RC5 | SMF © 2006–2011, Simple Machines LLC | SMF Thailand